Home / Thông tin ancan / Ung thư gan giai đoạn cuối – Dấu hiệu và Điều trị

Ung thư gan giai đoạn cuối – Dấu hiệu và Điều trị

Ung thư gan là căn bệnh nguy hiểm, diễn tiến âm thầm qua nhiều giai đoạn và gây tử vong cao. Trong đó, ung thư gan giai đoạn cuối là giai đoạn muộn và được nhiều người bệnh quan tâm. Việc nhận biết các dấu hiệu ung thư gan giai đoạn cuối là rất cần thiết giúp người bệnh chuẩn bị tinh thần tốt, chiến đấu với bệnh tật nhằm kéo dài sự sống cho chính mình.

1. Đặc điểm ung thư gan giai đoạn cuối

Ung thư gan giai đoạn cuối đã xuất hiện nhiều khối u trên 5cm lan tới các mạch máu lớn, di căn sang vùng hạch và các cơ quan nội tạng khác của cơ thể. Thông thường, người bệnh ung thư gan giai đoạn cuối chỉ có thể sống tiếp trong khoảng 6 tháng. Tuy nhiên, thời gian sống khác nhau tùy thuộc vào tình trạng thể chất, độ tuổi, giới tính người bệnh có còn khả năng đáp ứng được quá trình điều trị ung thư gan giai đoạn cuối nữa hay không.

Ung thư gán giai đoạn cuối
Ung thư gán giai đoạn cuối

>>>> Ancan là thuốc gì

2. Biểu hiện ung thư gan giai đoạn cuối

  • Gan tính não bệnh: Là triệu chứng nguy hiểm nhất của ung thư gan, có đến 34.9% tỉ lệ người bệnh ung thư gan chết vì biến chứng này.
  • Xuất huyết: Chảy máu cam và xuấy huyết đường tiêu hóa là những triệu chứng có tỉ lệ phát bệnh cao nhất, có đến 15,1% bệnh nhân ung thư gan chết do triệu chứng này.
Triệu chứng ung thư gan giai đoạn cuối
Triệu chứng ung thư gan giai đoạn cuối

>>>> Ung thư gan giai đoạn 2

  • Triệu chứng gan thận: Bệnh nhân bị rối loạn chức năng gan, suy thận đột ngột hoặc dần dần xuất hiện, đi tiểu ít hoặc không đi tiểu, mắc chứng nito huyết máu.
  • Sốt: Bệnh nhân ung thư gan thường xuyên sốt dài ngày, dài tháng và có thể bị sụt đến 5 – 10 cân mỗi tháng.

3. Điều trị ung thư gan giai đoạn cuối

Đối với ung thư gan giai đoạn cuối, sức khỏe người bệnh vô cùng suy yếu, lá gan đã mất đi khả năng giải độc nên cơ thể không thể lọc thải chất độc hại. Do đó, bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối tử vong rất nhanh. Bệnh nhân chỉ có thể tìm cách tăng cường chức năng gan, giúp gan giải độc, giảm triệu chứng bệnh bằng cách sử dụng thêm sản phẩm bào chế từ thảo dược thiên nhiên, đã được nghiên cứu bài bản, tác dụng với các bệnh lý về gan như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan giúp phòng chống ung thư hiệu quả
Thực phẩm ancan

Từ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 2012 đến nay, Ancan đã trở thành sự lựa chọn uy tín hàng đầu của các bệnh nhân u bướu, ung thư Việt Nam và nhận được rất nhiều phản hồi tốt. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan, sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các vị thuốc quý như Xạ đen, Nghệ vàng, Linh chi, Trà xanh, Thông đỏ, Rau má,… và một số khoáng tố vi lượng cần thiết có công dụng giải độc thanh nhiệt, hỗ trợ sức khỏe và quan trọng nhất là công dụng chống oxy hóa nhằm ngăn ngừa khối u phát sinh, tiến triển. Do đó, các bệnh nhân ung thư gan giai đoạn cuối hoặc các giai đoạn sớm hơn đều nên sử dụng Ancan để giúp cho việc điều trị tốt hơn.

tư vấn

Check Also

What You Should Do About Essay Writing Starting in the Next Five Minutes

Although you are going to be setting the question yourself for the EPQ you still …