Home / Thông tin ancan / Ung thư gan giai đoạn 3

Ung thư gan giai đoạn 3

Ung thư gan là căn bệnh nguy hiểm phát triển qua 4 giai đoạn từ 0 – 4 và gây tử vong cao. Trong đó, ung thư gan giai đoạn 3 được xem là giai đoạn muộn và thường không thể chữa khỏi. Tuy nhiên, sử dụng các phương pháp điều trị phù hợp có thể giúp tầm soát bệnh và giảm dấu hiệu ung thư gan giai đoạn 3.

Ung thư gan giai đoạn 3
Ung thư gan giai đoạn 3

>>>> ancan chữa ung thư được không

1. Biểu hiện ung thư gan giai đoạn 3

  • Hô hấp suy kiệt dần: Khối u bướu dịch chuyển lên phổi, làm hoại tử phổi và hệ hô hấp suy kiệt.
  • Tình trạng xuất huyết đường tiêu hóa: Bệnh nhân có thể xuất huyết ít ra màu đen, hoặc xuất huyết nhiều dẫn đến ho ra máu.
  • Hiện tượng hôn mê: Hôn mê do cơ thể suy kiệt sau khi xuất huyết tiêu hóa, nhiễm cảm liên tục, đi tiểu thường xuyên và chất lượng điện giải kém đi.

2. Điều trị ung thư gan giai đoạn 3

Hầu hết trường hợp ung thư gan đều phát hiện muộn vào giai đoạn 3 hoặc 4 khi ung thư đã lan ra và gây xơ gan. Đến giai đoạn 3, phẫu thuật không còn là lựa chọn tốt vì gan đã không đủ khỏe mạnh để ở lại hoạt động tiếp hoặc vì sức khỏe bệnh nhân không còn đủ điều kiện đáp ứng liệu pháp điều trị này.

Phác đồ điều trị ung thư gan giai đoạn 3
Phác đồ điều trị ung thư gan giai đoạn 3

>>>> Triệu chứng bệnh ung thư gan

Phương pháp điều trị ung thư gan giai đoạn 3 phù hợp và hiệu quả nhất là ghép gan. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể xem xét áp dụng hóa – xạ trị và cấy ghép tùy vào mức độ tiến triển của bệnh.

3. Lưu ý khi điều trị ung thư gan giai đoạn 3

Để giúp hạn chế những tác dụng phụ của các phương pháp điều trị, bệnh nhân ung thư gan giai đoạn 3 nên sử dụng bổ sung các sản phẩm chiết xuất từ các vị thuốc thảo dược thiên nhiên quý nhằm tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, phòng ngừa các biểu hiện mất ngủ, chán ăn, rụng tóc, buồn nôn và nôn,… Trong đó có Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan, sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ các vị thuốc quý như Xạ đen, Nghệ vàng, Linh chi, Trà xanh, Thông đỏ, Rau má,… và một số khoáng tố vi lượng cần thiết có công dụng giải độc thanh nhiệt, hỗ trợ sức khỏe và quan trọng nhất là công dụng chống oxy hóa nhằm ngăn ngừa khối u phát sinh, tiến triển.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan giúp phòng chống ung thư hiệu quả
Thực phẩm chức năng ancan

Từ lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 2012 đến nay, Ancan đã trở thành sự lựa chọn uy tín hàng đầu của các bệnh nhân u bướu, ung thư Việt Nam và nhận được rất nhiều phản hồi tốt. Do đó, các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị ung thư gan giai đoạn 3, giai đoạn sớm và giai đoạn muộn hơn đều nên sử dụng Ancan để đảm bảo nâng cao hiệu quả điều trị.

tư vấn

Check Also

Top Interesting Things to Research Secrets

William W. Put simplysome men and women think that intelligence is fixed, while some believe …