Home / Thông tin ancan / Thực phẩm Ancan – Bước đột phá của nền Y học Cổ Truyền Việt Nam

Thực phẩm Ancan – Bước đột phá của nền Y học Cổ Truyền Việt Nam

Sau 4 năm dày công nghiên cứu, đến năm 2012 Thực phẩm chức năng Ancan chính thức được ra đời dựa trên nguồn nguồn gốc và nguyên lí hoạt động của các bài thuốc Đông Y Cổ Truyền. Đây được coi là bước đột phá mới, góp phần hỗ trợ điều trị các bệnh u bướu và nâng cao sức khỏe cho mọi người.

ancan triso
Ancan triso

>>>> Ancan giá bao nhiêu

Ancan triso hoạt động dựa trên nguyên lý Đông Y

Trước thực trạng tỉ lệ các bệnh về u bướu đang ngày càng gia tăng tràn lan mà chưa có phương pháp can thiệp đặc hiệu nên vào năm 2008, nhóm các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam nguyên công tác tại Học viện Quân Y, Bệnh viện Trung ương quân đội 108, Đại học Y Hà Nội, Viện Y học cổ truyền Quân đội, Đại học Quốc gia Hà Nội,…đã nghiên cứu, kế thừa và phát huy các bài thuốc cổ truyền của dân tộc.

Đến năm 2012, Ancan chính thức được ra đời mà nguyên liệu sản xuất chính là các thảo dược quý trồng tại các vùng dược liệu đạt tiêu chuẩn GAP như Curcumin (chiết xuất từ củ nghệ vàng), Xạ đen, Linh chi, Thông đỏ, Rau má, Trà xanh,… tạo nên sức mạnh tổng hợp dựa trên nguyên lý Đông Y “Quân – thần – tá – sứ”.

Trong đó, “quân” được hiểu là quân dược hay chủ dược, là vị chủ đạo nhất của một bài thuốc. Trong sản phẩm này, “quân” chính là Curcumin, thành phần quan trọng và có hàm lượng cao nhất, trong 1 viên Ancan có chứa đến 500mg Curcumin.

“Thần” là thần dược còn được gọi là phụ dược. Đây là vị thuốc có tác dụng hỗ trợ cho vị thuốc chính. Trong thực phẩm ancan, thần bao gồm các thảo dược như: xạ đen, linh chi, rau má, thông đỏ.

Thành phần ancan
Thành phần ancan

>>>> Hướng dẫn sủ dụng ancan

Xạ đen có công dụng ức chế sự phát triển của các khối u, tiêu viêm giải độc, điều hòa hoạt huyết, giúp ăn ngủ tốt, tăng sức đề kháng. Linh chi kìm hãm sự lớn lên, bám dính và di căn của tế bào ung thư. Rau má tác dụng chống tăng sinh ở tế bào sacrom sợi, ung thư gan, ung thư hạch, ung thư melanin, u tế bào sừng.

“Tá” – vị thuốc có tác dụng hỗ trợ quân dược và thần dược trong việc tiêu trừ hoặc giảm độc tính. “Tá” trong Ancan là Selen, có tác dụng hiệu quả trong việc dự phòng ung thư. Theo một kết quả nghiên cứu của ĐH Arizona (Mỹ), mỗi ngày hấp thu 200 mg selen có thể kéo giảm nguy cơ mắc ung thư tiền liệt tuyến xuống 63%.

Cấp cuối cùng trong nguyên lí Đông Y là “Sứ”, vị thuốc có hai tác dụng chính, một là chất dẫn, với vai trò đưa thuốc đến đúng ổ bệnh để có thể tiêu diệt chính xác nhất mầm bệnh, hai là điều hòa các các vị thuốc lại với nhau cho cân bằng. Trong Ancan, “sứ” là Bioperin, các Vitamin nhóm B bao gồm B1, B5, B6 giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng của tế bào.

Với việc lấy nguyên lý Đông Y “Quân – thần – tá – sứ” làm nền tảng, thực phẩm chức năng Ancan đảm bảo các tác dụng “Thanh – Điều – Bổ – Phòng” giúp thanh lọc độc tố, điều chỉnh nội tiết tố, bổ sung các chất dinh dưỡng và phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh.

Công dụng của Ancan

Ancan đảm bảo được đầy đủ các nguyên lí Đông Y nên nó tạo ra được một sức mạnh tổng hợp với các công dụng tuyệt vời như: bảo vệ hệ miễn dịch và tuần hoàn, tăng sức đề kháng, đồng thời giúp thanh nhiệt, giải độc, khử các gốc tự do, hỗ trợ giảm thiểu sinh ra khối u do tác nhân oxy hóa, phù hợp với những người đang hóa trị, xạ trị, sau phẫu thuật các khối u bướu. Sử dụng Ancan thường xuyên sẽ giúp phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh tật, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến u bướu. Do đó, những người khỏe mạnh hoặc những người đang bị u bướu đều có thể sử dụng thực phẩm ancan nhưng với liều lượng khác nhau theo sự chỉ dẫn cụ thể của chuyên gia Ancan triso.

>>> Ancan là thuốc gì

tư vấn

Check Also

Presenting Advice about an Essay

As an illustration, some feel it is far better to work lacking any outline for …