Home / Thông tin ancan / Sử dụng thuốc chữa u nang tuyến giáp an toàn hiệu quả

Sử dụng thuốc chữa u nang tuyến giáp an toàn hiệu quả

Phương pháp điều trị sử dụng thuốc chữa u nang tuyến giáp là một trong những phương pháp hàng đầu được nhắc đến. Sử dụng thuốc chữa nào để có hiệu quả điều trị cao nhất. Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

1. Bạn có nên sử dụng thuốc đông y trong việc điều trị u nang tuyến giáp?

Bệnh u nang tuyến giáp điều trị theo thuốc tây y, dưới sự hướng dẫn của bác sĩ là điều quan trọng và hết sức cần thiết. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều thuốc tây y sẽ gây ra những biến chứng và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh. Nên dùng đông y chữa u nang tuyến giáp là một gợi ý tốt cho quá trình điều trị bệnh của bạn.

Lợi ích của đông y trong điều trị u nang tuyến giáp

–         Đông y trị tận gốc u nang tuyến giáp: Sử dụng đông y chữa bệnh, tuy thời gian tiến triển chậm nhưng khả năng tái phát thấp hơn các phương pháp khác. Nên đông y được mang tính là trị tận gốc.

–         Không gây tổn hại tới gan, thận: Thuốc đông y sẽ không gây tổn hại gan, thận như thuốc Tây y. Theo nghiên cứu cho thấy, những người hay dung thuốc tây từ nhỏ khi có tuổi có khả năng mắc bênh gan, thận, cao gấp 5 lần so với người sử dụng thuốc đông y.

Sử dụng thuốc đông y nhằm hạn chế bệnh tái phát
Sử dụng thuốc đông y nhằm hạn chế bệnh tái phát

>>>> Ancan giá bao nhiêu

2. Một số bài thuốc chữa bệnh u nang tuyến giáp

Những biểu hiện của bệnh khiến nhiều người khó chịu, sức khỏe suy yếu, cuộc sống sinh hoạt gặp nhiều khó khăn hơn. Nhiều người đã tìm nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này. Một số bài thuốc đông y gia truyền điều trị u nang tuyến giáp hiệu quả:

–         Bài thuốc 1: Tứ hải tiêu hoàn

Bao gồm: côn bố, uất kim, hải tảo, mẫu lệ, hải tiêu, nga truật, xuyên bối,… Đem nghiền vụn rồi điều chế với mật tạo thành từng viên. Uống mỗi lần 1 viên liên tục trong vòng 1 tháng, dừng uống khoảng 1 tuần rồi lại tiếp tục bắt đầu uống.

–         Bài thuốc 2: Ngũ hải anh lựu hoàn

Là sự kết hợp của ô tặc cốt, hải tảo, ốc biển nung, hải đới, bạch chỉ, hạ thô khảo, hải cáp phấn, mộc hương, xuyên khung… Đây là thuốc viên được luyện cùng với mật, mỗi lần chỉ uống 1 viên. Một ngày uống 3 viên chia làm 3 lần, uống cùng với nước ấm.

Điều trị u nang tuyến giáp bằng đông y an toàn, hiệu quả
Điều trị u nang tuyến giáp bằng đông y an toàn, hiệu quả

>>>> Nguyên nhân gây u nang tuyến giáp

–         Bài thuốc 3: Nội tiêu ly lịch hoàn

Thành phần bài thuốc bao gồm: hải tảo, bột ngao sò biển, hạ khô thảo, muối, bối mẫu, thiên hoa phấn với tác dụng trong việc hanh can giáng hỏa, hóa đàm tiêu thũng, nhuyễn kiên tán kết. Đây là loại thuốc viên dẻo, mỗi lần uống thì sử dụng 6-9g, mỗi ngày chia ra làm 2 lần để uống.

–         Bài thuốc 4: Hổ phách hắc long đan

Với  bài thuốc này, sử dụng các thành phần: huyết kiệt, ngũ linh chi, nam tinh, kinh mặc, hổ phách, mộc hương, hải đới, nguyên thốn. Các vị thuốc trên, nghiền thành bột, luyện chung với mật để tạo thành viên, rồi bọc thuốc bằng giấy tráng kim. Mỗi lần uống sử dụng 1 viên, uống chung với rượu nóng.

Bạn đừng quá lo lắng về căn bệnh u nang tuyến giáp, với bốn bài thuốc chữa u nang tuyến giáp trên chắc chắn bạn không còn những khó chịu và ảnh hưởng của bệnh nữa.

 

Phương pháp đông y chữa u nang tuyến giáp dù không trị bệnh ngay lập tức nhưng có hiệu quả dần dần, trị tận gốc nguồn bệnh. Do đó liệu đông y là thuốc chữa u nang tuyến giáp hiệu quả, an toàn dành cho bạn. Tuy nhiên, trước khi sử dụng các bạn cũng nên hỏi ý kiến của bác sĩ, tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về dùng mà không có sự hướng dẫn cụ thể.

>>>> U tuyến giáp

tư vấn

Check Also

Factors You Won’t Like About Top School Assignment Writers and Facts You Will

Perfect Term Paper Writers – Useless or Still living? When you’re complete formulating, it is …