Home / Thông tin ancan / Cách chữa ung thư gan tốt nhất

Cách chữa ung thư gan tốt nhất

Ung thư gan là một trong những căn bệnh ung thư nguy hiểm nhất hiện nay. Ước tính mỗi năm trên thế giới có hơn 550.000 người chết vì ung thư gan. Do đó, mỗi người cần chủ động tìm hiểu về căn bệnh này, đặc biệt là các cách chữa ung thư gan tốt nhất giúp họ bảo vệ mạng sống và khỏe mạnh hơn.

Ung thư gan là gì?

Ung thư gan là căn bệnh được hình thành từ những tế bào ung thư phát sinh từ mô gan và nhân rộng bất thường thành khối u ác tính. Biểu hiện của bệnh không rõ ràng ở giai đoạn đầu; hơn nữa, ung thư gan luôn tiến triển, xâm lấn và di căn nhanh trong cơ thể người bệnh qua đường bạch huyết. Do đó, rất khó để có thể điều trị ung thư gan triệt để và ngăn chặn bệnh tái phát.

Ung thư gan, trong tiếng Anh gọi là “liver cancer”

Cách chữa bệnh ung thư gan

Căn cứ vào các yếu tố về tình trạng sức khỏe, mức độ phát triển của bệnh và điều kiện kinh tế của bệnh nhân, bác sĩ sẽ gợi ý cách chữa ung thư gan phù hợp và tốt nhất cho từng người bệnh. Sau đây là những cách chữa bệnh ung thư gan phổ biến nhất hiện nay.

  • Phẫu thuật

Cách điều trị này được áp dụng cho người bệnh ung thư gan nguyên phát. Ưu điểm của phương pháp này là giúp gan mau chóng hồi phục, có thể tự bù trừ tốt sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, bệnh sẽ có nguy cơ tái phát khá cao sau phẫu thuật; yêu cầu bệnh nhân phải luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo liệu trình bác sĩ chỉ định.

  • Tiêm chích trực tiếp rượu và axit acetic vào khối u hoặc qua da

Cách điều trị này áp dụng cho những khối u có kích thước dưới 5cm, thông qua các chất trong rượu và axit acetic để tiêu diệt tế bào ung thư.

  • Đốt nhiệt bằng tia laser

Đây là cách chữa bệnh ung thư gan bằng nhiệt độ thông qua kim truyền tia laser; làm khối u nóng dần lên và các tế bào ung thư chết đi.

  • Hóa trị

Cách chữa ung thư gan này áp dụng với các bệnh nhân không có khả năng làm phẫu thuật nữa; thông qua hóa chất chống ung thư để tác động và tiêu diệt khối u nguy hiểm.

  • Xạ trị

Phương pháp điều trị này sử dụng các tia năng lượng có tần số cao làm tế bào ung thư chết đi và hạn chế làm thương tổn các tế bào lành của cơ thể.

  • Đông lạnh tế bào ung thư

Cách chữa ung thư gan này dựa trên nguyên lý hoạt động của dụng cụ cryoprobe chứa nitơ lỏng đặt trong khối u, trực tiếp làm lạnh và đóng băng những tế bào ung thư ác tính.

  • Cách chữa ung thư gan bằng thuốc nam

Cách điều trị bệnh ung thư gan này vận dụng được nguồn tài nguyên quý từ hệ thống vườn dược liệu phong phú với hơn 4.000 vị thảo dược giá trị của Việt Nam.

Ancan – Hỗ trợ điều trị ung thư gan
Ancan – Hỗ trợ điều trị ung thư gan

Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan dưới dạng viên nang được bào chế từ các vị thuốc quý bao gồm Xạ đen, Thông đỏ, Linh chi, Trà xanh, Rau má,… và một số vitamin, nguyên tố vi lượng cần thiết; giúp ngăn chặn khối u hình thành và phát triển, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cho người bệnh. Ancan hiện là một trong những cách chữa ung thư gan tốt nhất được tin dùng, mang lại hy vọng cho hàng triệu bệnh nhân ung thư Việt Nam.

tư vấn

Check Also

What You Should Do About Essay Writing Starting in the Next Five Minutes

Although you are going to be setting the question yourself for the EPQ you still …