Home / Thông tin ancan / Ancan có tốt không?

Ancan có tốt không?

Những năm gần đây sản phẩm Ancan được biết đến là một trong những sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị u bướu dành cho bệnh nhân u bướu. Tuy nhiên hiện nay có một số người tiêu dùng đang hiểu lầm Ancan là thuốc chữa ung thư. Và câu hỏi được đặt ra “Thuốc ancan có tốt không?” Và bài viết sau chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi thuốc ancan có tốt không và cung cấp cho bệnh những thông tin chính xác về thực phẩm chức năng ancan này.

1. Ancan chữa ung thư?

Ancan là thực phẩm chức năng, vì vậy không có tác dụng chữa ung thư, nhưng ancan có tác dụng hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch.

Xuất phát từ nguyên lý cổ truyền từ xa xưa của các ông tổ nghành Đông y, đồng thời với sự kết hợp của nhiều loại thảo dược quý như Curcumin (nghệ vàng), Thông đỏ, Xạ đen, Linh Chi, Trà xanh,… có tác dụng tăng đề kháng hệ miễn dịch, đồng thời giúp cơ thể người sử dụng được thanh nhiệt, giải độc, khử các gốc tự do, hỗ trợ trực tiếp cùng với các phương thức điều trị giảm thiểu sự hình thành khối u do tác nhân oxy hóa.

Ancan là sản phẩm mang lại hiệu quả rất tốt, đặc biệt phù hợp với những người đang hóa trị, xạ trị, bệnh nhân sau cuộc phẫu thuật trị liệu các khối u bướu. Không chỉ vậy, nếu sử dụng Ancan thường xuyên sẽ giúp bạn phòng ngừa, và giảm thiểu nguy cơ mắc các loại bệnh, đặc biệt là về các khối u bướu và ung thư.

Ancan ra đời đã mang đến hy vọng mới cho cộng đồng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư.

Ancan có tốt không
Ancan có tốt không

>>>> Ancan mua ở đâu

Hiện nay có nhiều người hiểu lầm, do một số các bệnh nhân đã từng sử dụng sản phẩm, dùng cái tên “ Thuốc Ancan” để gọi thay thế cho tên chính thức quả sản phẩm là “Thực phẩm chức năng Ancan” và khiến cho một số khách hàng hiểu nhầm nghĩ rằng “ Thuốc ancan chữa ung thư”.

Điều đó hoàn toàn sai, vì Ancan là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với các tác dụng như đã nói ở trên, ancan chỉ góp phần hỗ trợ trực tiếp vào các giai đoạn điều trị ung thư chứ không chữa ung thư.

Do đó, để tránh có những thông tin sai lệch về sản phẩm và sử dụng sai cách, bạn nên tìm hiểu cụ thể các thông tin về sản phẩm Ancan: thành phần, công dụng, đối tượng sử dụng, hướng dẫn sử dụng,… trước khi quyết định mua và sử dụng.

2. Thuốc Ancan có tốt không?

Ancan là sản phẩm thuộc bản quyền của công ty Cổ phần Triệu Sơn (Triso).  Với mục tiêu tạo ra những dòng sản phẩm chức năng tốt, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, đồng thời giới thiệu, quảng bá và đưa các sản phẩm mang “thương hiệu Việt” ra toàn thế giới, Triso đã đầu tư và xây dựng một quy trình nghiên cứu – nuôi trồng – sản xuất chất lượng, tự nhiên và hoàn toàn khép kín.

Công ty Triso đã quy hoạch trồng các vùng dược liệu quý đạt tiêu chuẩn GAP như trà xanh (Thái Nguyên); xạ đen (Hòa Bình); nghệ vàng, rau má (Thanh Hóa); thông đỏ (Đà Lạt),… nhằm đảm bảo chất lượng và sự ổn định của nguồn nguyên liệu. Tất cả các dòng sản phẩm của Triso đều được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP với mục tiêu tạo nên những dòng sản phẩm cao cấp thương hiệu Việt, chất lượng Quốc tế.

Thành phần ancan
Thành phần ancan

>>>> Ancan Triso

Nhiều người đang còn băn khoăn liệu Ancan có tốt không? Qua nhiều năm, điểm chất lượng của Ancan đã được khẳng định bởi sự tin dùng và lựa chọn của người tiêu dùng trong và ngoài nước (2012 – 2017).
Sản phẩm Ancan triso đã được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm số 30686/2015/ATTP-XNCB, và đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận như Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng 2014, Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng 2014,…

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan chính là sự kế thừa và phát huy những tinh hoa, tính túy của nền Y học cổ truyền Việt Nam, khai thác tối đa giá trị của nguồn tài nguyên dược liệu, giúp ổn định về chất lượng và chủ động về số lượng. Đồng thời, kết hợp kỹ thuật công nghệ tự động hiện đại, tiên tiến trên thế giới vào sản xuất nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, góp phần nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, và phòng bị cho mọi người.

Ancan xua tan nỗi lo u bướu
Ancan xua tan nỗi lo u bướu

>>>> Hướng dẫn sử dụng ancan

tư vấn

Check Also

By Far The most Disregarded Point About Writing Bigger education Essay Disclosed

New Ideas Into Buy a Philosophy Paper Never Before Revealed Another scenario where philosophy paper …