Home / Thông tin ancan / Ung thư dạ dày có chữa được không ?

Ung thư dạ dày có chữa được không ?

Ung thư dạ dày là căn bệnh nguy hiểm với số ca mắc bệnh ngày càng gia tăng. Việc thiếu kiến thức về bệnh ung thư dạ dày, ung thư dạ dày có chữa được không và bệnh có di truyền không, ung thư dạ dày sống được bao lâu đã cản trở điều trị và gây tâm lý xấu cho người bệnh.

  1. Bệnh ung thư dạ dày có di truyền không?

Căn bệnh này không có tính di truyền; tuy nhiên, nếu người thân trong gia đình bạn bị mắc ung thư dạ dày do chịu ảnh hưởng từ yếu tố tâm lý, điều kiện sống, chế độ sinh hoạt không lành mạnh thì bạn không nên chủ quan. Bạn cần chủ động nhận biết triệu chứng bệnh và đi khám kịp thời, tránh để bệnh chuyển sang giai đoạn muộn thì mới phát hiện bệnh; đồng thời phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Bệnh ung thư dạ dày đe dọa tính mạng người bệnh
  1. Bệnh ung thư dạ dày có chữa được không?

Ung thư dạ dày rất nguy hiểm, chúng âm thầm hình thành và tiến triển từ lúc khối u xuất hiện, nhân rộng đến lúc di căn sang cơ quan nội tạng khác. Nếu bệnh được phát hiện ở giai đoạn sớm, điều trị đúng phương pháp, kịp thời và triệt để thì khả năng chữa khỏi hoàn toàn và rất cao. Còn đối với bệnh phát hiện giai đoạn muộn, tỷ lệ sống trong 5 năm vô cùng thấp, nhiều trường hợp chỉ có thể duy trì sự sống trong một vài tháng.

Ung thư dạ dày diễn tiến âm thầm khiến nhiều bệnh nhân chủ quan
  1. Mắc bệnh ung thư dạ dày sống được bao lâu?

Tỷ lệ sống của bệnh nhân ung thư dạ dày phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm: giai đoạn của bệnh, tình trạng sức khỏe người bệnh, hiệu quả liệu pháp điều trị và tâm lý, tinh thần của người bệnh.

Bệnh nhân điều trị ung thư dạ dày cần có tâm lý vui vẻ, tinh thần lạc quan

Ở giai đoạn đầu, nếu phẫu thuật kịp thời kết hợp với biện pháp điều trị Đông y giúp loại bỏ triệt để khối u, ngăn chặn tái phát và di căn thì sẽ nâng cao tỷ lệ sống của bệnh nhân, thời gian sống từ 5 năm trở lên, nhiều trường hợp có thể khỏi bệnh hoàn toàn và ngăn ngừa được tình trạng khối u tái phát hay di căn. Trong số phương pháp Đông Y hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày hiện nay, Ancan là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang được hàng triệu bệnh nhân ung thư dạ dày tin dùng tại Việt Nam.

 

Ung thư dạ dày có chữa được không đã không còn là nỗi băn khoăn khi người bệnh kết hợp phẫu thuật sớm và sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ancan. Được bào chế từ nhiều thảo dược quý như Nghệ vàng, Linh chi, Thông đỏ, Trà xanh, Rau má,… và một số khoáng tố vi lượng khác có công dụng khử gốc tự do, chống lại tác nhân oxy hóa sinh ra khối u; không chỉ có chức năng ngăn ngừa tác dụng phụ của liệu pháp hóa – xạ trị, Ancan còn có công dụng bảo vệ và nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục và sống khỏe mạnh.

tư vấn

Check Also

What You Should Do About Essay Writing Starting in the Next Five Minutes

Although you are going to be setting the question yourself for the EPQ you still …