Home / Thông tin ancan / Hướng dẫn sử dụng thực phẩm ancan

Hướng dẫn sử dụng thực phẩm ancan

Thực phẩm chức năng ancan là sản phẩm của công ty TNHH Thành Đạt Triệu Sơn, sản phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh u bướu. Trong bài viết này các chuyên gia ancan sẽ hướng dẫn sử dụng ancan đúng cách để thuốc phát huy tác dụng trong quá trình sử dụng.

1. Hướng dẫn sử dụng ancan triso

Tùy từng trường hợp bệnh mà các chuyên gia ancan sẽ tư vấn liệu trình sử dụng thực phẩm ancan phù hợp để thuốc phát huy hết tác dụng.

a. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh về vòm họng, khoang miệng như: ung thư vòm họng, viêm họng hạt, viêm phế quản, thanh quản….

Thời gian sử dụng thực phẩm ancan tốt nhất vào khoảng 2-3h sáng, hoặc 11h sáng, 4h chiều. Đối với vòm họng, bệnh nhân nên ngậm liên tục, mỗi viên ngậm trong 1 tiếng, hoặc 1,5 tiếng để ancan tan dần và thẩm thấu trực tiếp và các vùng bị bệnh.

b. Với các bệnh về tuyến giáp như basedow, nhân xơ tuyến giáp, nhân giáp, ung thư tuyến giáp…. thời gian sử dụng ancan phụ thuộc vào biểu hiện của từng bệnh nhân.

– Với những người mắc bệnh về tim mạch thời gian sử dụng ancan vào trước giờ tim(10-11h sáng) và trước giờ thân(4h chiều).

– Với những bệnh nhân bị bệnh do Tỳ, vị kém thời gian sử dụng thực phẩm ancan vào trước giờ tỳ, vị(6-7h sáng) và trước giờ thân(4h chiều).

Hướng dẫn sử dụng ancan
Hướng dẫn sử dụng ancan

>>>> Ancan là thuốc gì

c. Với bệnh ung thư máu, não, và tủy: thời gian uống ancan vào 10-11h sáng, 4h chiều, và 11-12h đêm thuốc sẽ tận dụng hết tác dụng của thuốc.

d. Với các bệnh về gan: uống ancan vào 4h chiều và 11-12h đêm(các bạn có thể uống trước 1-2 tiếng trước khi ngủ).

e. Với bệnh nhân bị u xơ, u nang buồng trứng, u nang, tuyến tiền liệt, bàng quang… thời gian sử dụng ancan vào 4h chiều và 11-12h đêm.

f. Với bệnh nhân mắc bệnh về ung thư dạ dày, polyp dạ dày, viem loét dạ dày…. thời gian uống ancan vào 6-7h sáng và 10-11h sáng là tốt nhất

Ngoài ra các bệnh khác các bạn uống theo hướng dẫn của các chuyên gia ancan, tuyệt đối tuân thủ thời gian uống để thực phẩm chức năng ancan phát huy hết tác dụng của mình.

Thành phần chính trong ancan
Thành phần chính trong ancan

>>>> Thuốc ancan có tốt không

2. Một số biểu hiện có thể gặp trong quá tình sử dụng

Dưới đây là một số biểu hiện mà người sử dụng có thể gặp khi sử dụng ancan, khi gặp các biểu hiện này các bạn an tâm không phải lo gì cả nhé:

– Những bệnh nhân về phổi, viêm họng, đường hô hấp thời gian đầu uống có thể sẽ ho nhiều hơn.

– Có biểu hiện khó ngủ, mất ngủ, vùng đầu căng trong vài ngày.

– Với những người mắc bệnh đau xương khớp, gút, sẽ cảm thấy đau nhức tăng lên trong vài ngày đầu uống ancan, sau sẽ giảm dần

– Với những người có lượng độc tố gan nhiều hoặc chức năng gan suy giảm thời gian đâu sẽ bị nổi mẩn ngứa, mề day, mịn nhọt.

– Nước tiểu đục, mồ hôi tiết ra nhiều, và có mùi nặng hơn so với trước khi uống.

– Với người bệnh có biểu hiện sốt tai một thời điểm do các thế bào di căn, hạch… gây ra sẽ thấy mệt hơn, có lúc thấy choáng váng, chóng mặt, buồn nôn.

Tất cả những biểu hiện trên sau vài ngày sử dụng ancan sẽ hết đồng thời sẽ cảm thấy nhẹ nhàng khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn, dễ chịu. Có hiện tưởng này là do cơ thể người dùng đã thanh lọc và đào thải độc tốt ra ngoài, làm cơ thể tận cấp tế bào.

Nếu các biểu hiện trên diễn ra quá mạnh các bạn hãy liên hệ với chuyên gia ancan để được các chuyên gia tư vấn và giảm liều lượng cho phù hợp với thể trạng của các bạn.

Chú ý: Nếu người bệnh đang điều trị bằng các loại thuốc khác thì nên uống thực phẩm ancan cách các loại thuốc đó ít nhất 1 giờ đồng hồ.

Để thực phẩm chức năng ancan phát huy hết tác dụng, người bệnh cần phải tuân thủ hướng dẫn sử dụng ancan của các chuyên gia.

tư vấn

Check Also

The Battle Over What Is a Buffer Chemistry and How to Win It

The pH scale is a substantial idea both inside and past the chemistry lab. Water …