Home / Thông tin ancan / Chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam

Chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam

Ung thư dạ dày là một căn bệnh nguy hiểm, gây tử vong cao trên thế giới. Theo thống kê của Hội Ung thư Việt Nam, có đến 15.000 ca mắc ung thư dạ dày mỗi năm và 3/4 số đó tử vong sau khi nhập viện đã quá muộn. Người bệnh nên áp dụng một số cách chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam đơn giản và hiệu quả để có cơ hội sống khỏe mạnh.

  1. Bài thuốc chữa ung thư dạ dày bằng canh dưỡng sinh

Canh dưỡng sinh hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày
  • Cách chế biến

Thành phần của bài thuốc bao gồm: 1kg củ cải trắng + 330gr lá củ cải trắng + 1kg củ cà rốt + 200gr nấm đông cô + 1kg ngưu bàng tươi hoặc 250gr ngưu bàng khô. Củ cải trắng và củ cà rốt rửa sạch, không gọt vỏ và cắt hình hạt lựu kích cỡ 1,5cm. Lá củ cải trắng rửa kĩ sau đó cắt chừng 3cm. Cho tất cả vào niêu cùng với nấm đông cô và vị ngưu bàng, đổ ngập nước, nấu sôi và ninh nhỏ lửa trong vòng 2-3h. Chắt lấy nước, trộn cùng với nước ép phần củ còn lại thành hỗn hợp và đem nấu sôi lại. Sau đó, bỏ vào tủ lạnh để dùng hàng ngày.

  • Hướng dẫn sử dụng

Thường xuyên uống mỗi ngày, trước khi ăn 30 phút, mỗi lần dùng khoảng 15ml nguyên chất hoặc pha thêm với nước ấm. Mới bắt đầu dùng thì nên dùng hàm lượng nhỏ vì cơ thể dễ sinh ra phản ứng phụ như bần thần, xây xẩm mặt mày, khó chịu. Một thời gian sau, cơ thể dần thích nghi được với thuốc thì bắt đầu tăng liều lượng thuốc lên. Bệnh nhân ung thư dạ dày, ung thư cổ tử cung, ung thư vú mà không phẫu thuật đều có thể dùng 600ml canh dưỡng sinh mỗi ngày, sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau 3 tháng kiên trì áp dụng.

  1. Điều trị ung thư dạ dày bằng thuốc nam với lá đu đủ và cây sả

  • Cách chế biến

Lá đu đủ có chức năng kháng ung thư hiệu quả, không mang độc tính và không gây tác dụng phụ. Cách chế biến bài thuốc chữa ung thư dạ dày như sau: Trộn lá đu đủ và củ sả theo tỉ lệ 10:1, cắt nhỏ đều mà đem phơi khô, sau đó nấu lấy nước theo cách thường dùng nấu nước mát hàng ngày.

Lá đu đủ và củ sả hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày
  • Hướng dẫn sử dụng

Nên uống hàng ngày, sau 2 tuần đầu sử dụng thì sẽ có biểu hiện đại tiện và tiểu tiện có mùi hôi nồng nặc do chất độc được thải ra khỏi máu. Kiên trì áp dụng bài thuốc này sẽ mang lại hiệu quả và an toàn; tuy nhiên, hiệu quả nhiều hay ít còn tùy thuộc vào khả năng hấp thu và mức độ của người bệnh.

  1. Thuốc nam chữa ung thư dạ dày bằng nước ép mãng cầu xiêm

Theo nghiên cứu y dược, thành phần có trong nước ép mãng cầu xiêm có chức năng tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả gấp 1000 so với phương pháp hóa trị, đồng thời không gây tác dụng phụ, bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Cách dùng rất đơn giản, bạn ép mãng cầu xiêm tươi thành nước và uống trực tiếp, mỗi lần 100-200 ml và mỗi ngày uống 3 lần.

Nước ép mãng cầu xiêm hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày

Trên đây là một số cách chữa ung thư dạ dày bằng thuốc nam để hạn chế tác dụng phụ, rất đơn giản, dễ thực hiện và an toàn. Những bài thuốc này đã được nhiều người bệnh ung thư dạ dày thử sử dụng và mang lại kết quả nhất định.

tư vấn

Check Also

Presenting Advice about an Essay

As an illustration, some feel it is far better to work lacking any outline for …