Home / Góc chia sẻ / Ancan lừa đảo – thực hư thế nào?

Ancan lừa đảo – thực hư thế nào?

Bạn đang tìm hiểu về sản phẩm Ancan? Bạn đang băn khoăn và lo lắng khi đọc thấy thông tin “Ancan lừa đảo”. Vậy thực hư câu chuyện “Ancan lừa đảo” như thế nào. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này.

1. Thực hư thông tin “Ancan lừa đảo”

Vào tháng 11/2016, đã có nhiều kênh truyền thông, báo chí đưa tin về việc Ancan vi phạm nội dung quảng cáo, gây hiểu nhầm cho khách hàng rằng Ancan là một loại thuốc chữa bệnh.

Trước sự việc đó, Công ty cổ phần Triệu Sơn – chủ sở hữu nhãn hàng Ancan đã tìm hiểu nguyên nhân và có phương án khắc phục, xử lý. Nguyên nhân là do có một số đại lý phân phối đã quảng cáo sản phẩm Ancan trên các trang mạng xã hội rằng Ancan là thuốc chữa bệnh, chứ không nói rõ đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe và cũng không ghi rõ “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.

Sản phẩn ancan
Sản phẩn ancan

>>>> Thuốc ancan có tốt không

Sau khi tiếp nhận thông tin từ các cơ quan ban ngành và các cơ quan báo chí, Ông Trần Đức Minh – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Triệu Sơn đã thừa nhận nguyên nhân là do công ty đã quản lý không chặt chẽ các đại lý phân phối trong việc truyền tải thông tin sản phẩm đến khách hàng và ông cũng đã viết tâm thư xin lỗi về vấn đề này.

Nội dung nguyên văn thư xin lỗi như sau:

“Kính gửi: Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Triệu Sơn xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, cơ quan chức năng, các đơn vị truyền thông báo chí về chất lượng và uy tín các sản phẩm  của công ty trong suốt 5 năm qua.

Công ty Cổ phần Triệu Sơn (Triso Group) là đơn vị sở hữu nhãn hiệu Thực phẩm chức năng Ancan, có đối tác phân phối độc quyền là công ty TNHH Thành Đạt Triệu Sơn với website chính thức và duy nhất là http://wwww.triso.vn/.

Sản phẩm Ancan hiện có bán tại các nhà thuốc, một số bệnh viện Ung bướu và một số đại lý bán hàng trực tuyến. Thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Triệu Sơn nhận được phản hồi từ khách hàng và các đơn vị truyền thông báo chí về việc có một số đại lý phân phối đã quảng cáo sản phẩm Ancan là “thuốc” là hoàn toàn không đúng sự thật, dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Trước tình hình đó, Công ty đã yêu cầu các đại lý đính chính thông tin và ngừng quảng cáo các thông tin thiếu chính xác về sản phẩm Ancan trên các phương tiện truyền thông.

Công ty  xin nhận trách nhiệm và tiếp nhận ý kiến đóng góp của khách hàng và các cơ quan báo chí, cơ quan chức năng với tinh thần cầu thị, học hỏi và hoàn thiện.

Qua đây,Công ty  xin được gửi tới Khách hàng, Cơ quan chức năng,các  đơn vị báo chí, truyền thông lời cảm ơn chân thành đã thông tin để Công ty kịp thời điều chỉnh. Hi vọng trong thời gian tới, Công ty sẽ luôn nhận được sự đồng hành và ủng hộ cho một thương hiệu Việt.

                                                                                                                                             Xin chân thành cảm ơn.”

                                                                                                                                          T/m Ban lãnh đạo công ty

                                                                                                                                                       Chủ tịch

                                                                                                                                                 Trần Đức Minh

Sau những nguồn tin “ancan lừa đảo”, nhãn hàng Ancan đã nhận trách nhiệm về mình vì đã để xảy ra những sai sót trên, gây hiểu lầm cho khách hàng và đã xử lý các đại lý phân phối vi phạm. Nhãn hàng Ancan cũng hy vọng sau sự cố truyền thông trên, các khách hàng vẫn tiếp tục tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng nhãn hàng trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

2. Một số cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng Ancan để hỗ trợ điều trị u bướu:

Cha xứ Nguyễn Văn Đoàn (Thanh Oai, Hà Nội) – Bệnh nhân Ung thư tuyến giáp

Đầu tiên, tôi có biểu hiện nói giọng khàn, hay ho. Tôi đi khám, các bác sĩ chẩn đoán tôi bị ung thư tuyến giáp. Khi phát hiện bệnh, khối u bên phải to hơn, kích thước đã 5-6 cm, còn khối u bên trái thì nhỏ hơn 1cm. Sau khi kiên trì uống Ancan một thời gian, tôi đi tái khám, siêu âm lại thì khối u bên trái đã nhỏ lại còn 0,6cm, bên phải thì đỡ đi rất nhiều, còn 3cm. Cứ 2-3 tháng, tôi lại đi xét nghiệm máu một lần kết hợp với siêu âm tuyến giáp. Gần đây tôi có làm xét nghiệm lại. Tôi có làm xét nghiệm chức năng tuyến giáp, thấy rằng những chức năng tuyến giáp của mình bây giờ đã trở về bình thường rồi.

Cha xứ Nguyễn Văn Đoàn
Cha xứ Nguyễn Văn Đoàn

>>>> Ancan là thuốc gì

Ông Nguyễn Trọng Điều (Thường Tín, Hà Nội) – Bệnh nhân Ung thư vòm họng

Năm 2009, mình có dấu hiệu ngứa họng và nuốt nước bọt hơi khó. Mình đi khám kiểm tra thì phát hiện có khối u vòm họng. Ban đầu, khối u ở trạng thái từ 4 đến 5cm, nhưng khi phồng lên khoảng chừng 6,7 đến 7,2 cm là mình bị câm luôn. Mình bị câm 5 lần. Còn khối u sau lưng thì to như quả trứng, sau khi mổ, khối u vẫn tái phát trở lại và hình thành khối u thứ hai, khiến mình rất sợ, không nằm được, gặp rất nhiều khó khăn. Khi uống Ancan thì khối u sau lưng giảm dần và giờ đã phẳng luôn. Đặc biệt, khối u vòm họng 100% bây giờ đi sinh thiết, chụp chiếu ở các bệnh viện thì không còn.

Bác Nguyễn Trọng Điều
Bác Nguyễn Trọng Điều

 

Don Martin (Califonia – Hoa Kỳ)

Bố và mẹ tôi đều qua đời vì căn bệnh ung thư. Chính vì thế, tôi luôn bị ám ảnh vì căn bệnh này. Bản thân tôi hiện 74 tuổi có rất nhiều u mỡ trên cánh tay và khắp cơ thể. Sau khi sử dụng 8 hộp sản phẩm Ancan trong 2 tháng tôi thấy các khối u đã giảm đi rất nhiều. Tôi thực sự rất bất ngờ. Từ giờ tôi sẽ duy trì sử dụng Ancan để hạn chế triệt để các khối u và đề phòng mắc bệnh ung thư.

Ông Don Martin
Ông Don Martin

tư vấn

Check Also

The Battle Over What Is a Buffer Chemistry and How to Win It

Contents1. Thực hư thông tin “Ancan lừa đảo”2. Một số cảm nhận của khách hàng …